แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับสมาชิก Me-homekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนคนอยากมีบ้าน และการรีวิวบ้านสวยมาให้ได้ชมกันทุกวัน บ้านเป็นที่อยู่อาศัยที่ให้ความรัก ความอบอุ่น ความปลอดภัย เป็นศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขเช่นเดียวกับบ้านที่ทางทีมงานจำขอนำเสนอในวันนี้ ที่ถูกดีไซน์ออกมาในรูปแบบของรีสอร์ท บรรยากาศบ้านพักตากอากาศ ซึ่งใครได้พบเห็นสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เราลองมาดูว่าจะสวยงามขนาดไหน

บ้านสวยหลังงามหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบของ CHAWALIT DESIGN ด้วยดีไซน์และการออกแบบที่ดูเรียบง่าย แต่มีมุมมองสวยๆ น่ารักหลายมุม พื้นที่ใช้สอยที่เน้นการใช้ประโยชน์ได้แบบเต็มที่ พร้อมพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่ออกแบบมาไก้อย่างลงตัว


ลักษณะภายนอกของบ้านหลังนี้เน้นเป็นรูปแบบโมเดิร์นทันสมัย หลังคาเพิงแหงนผสมหลังคาแบบสแลป โดดเด่นด้วยผนังโทนสีส้มและสีเทา พร้อมเฉลียงกว้างที่เน้นพื้นที่รับลม ชมวิวหน้าบ้าน นอกจากนั้นแล้ว ยังใช้วัสดุใต้ฝ้าหลังคาเป็นไม้ฝาสีน้ำตาล มุมหลังบ้านมีส่วนซักล้างและระแนงห้องครัว ใช้สำหรับการประกอบอาหารของครัวไทย รองรับการทำอาหารหนักๆ ทั้งต้มผัดแกงทอดได้อย่างสบาย หน้าต่างสำเร็จรูปมาพร้อมกระจกใส รับแสงเข้าบ้านได้ในเวลากลางวัน

มุมด้านข้างและหลังบ้านที่มีประตูทางออกด้านข้างมายังพื้นที่ซักล้าง

มุมด้านข้างที่ติดตั้งหน้าต่างไว้ตลอดแนว

แบบ 3D สวยๆ จุดเด่นของตัวบ้านมีเฉลียงทางเดินยาวรูปตัวแอลหน้าบ้าน ทำให้มีพื้นที่กว้างมากขึ้น และราวม้านั่งน่ารักๆ หน้าบ้าน พร้อมราวเหล็กกันตกทำให้บ้านมีมิติมากขึ้น และมุมอื่นๆ ที่ทำให้เห็นความสวยงามทุกด้านทุกส่วนของบ้านหลังนี้

อีกมุมหน้าบ้านที่เห็นหลังคาและรูปทรงของบ้านได้ชัดเจน

มุมด้านซ้ายของบ้าน

หลังบ้านติดตั้งระแนงไม้ที่ครัวไทย

มุมด้านขวาของตัวบ้าน

แปลนบ้านโมเดิร์นหลังนี้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงทางเดินยาวหน้าบ้าน บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 131.50 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจบ้านชั้นเดียวแบบนี้ สามารถสอบถามงบประมาณในการก่อสร้าง และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ห้องนอนเรียงกัน 3 ห้อง ห้องน้ำแบบรวม พร้อมห้องครัวไทย และโถงรับแขกขนาดใหญ่

ที่มา : รับเขียนแบบบ้าน 3D CHAWALIT DESIGN
โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ
ID Line 0854558100

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *