แบบบ้านไม้น็อคดาวน์ สไตล์ Nordic รูปทรงสูงโปร่ง

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่การรีวิวแบบบ้านสวยของทีมงาน Me-homekab วันนี้เรามีบ้านแบบน็อคดาวน์มาให้ชม แต่ก่อนที่จะไปชมบ้าน ทางเราก็มีเรื่องมาเล่าให้ฟังเป็นเกร็ดเล็กๆ สำหรับคนที่ชอบบบ้านแนวนี้มาฝากกันครับ หลายคนเลือกซื้อบ้านน็อคดาวน์ เนื่องจากรวดเร็วในการก่อสร้าง ควบคุมงบได้ง่าย ลดปัญหาการออกแบบและการควบคุมงานก่อสร้าง ระบบท่อน้ำระบบไฟบางเจ้าออกแบบมาดีก็ดูสวยงามเรียบร้อยดี มีความสวยงาม และขยายกิจการได้เร็ว แต่มีข้อดีก็ต้องมีข้อด้วยอยู่บ้าง นั่นก็คือเรื่องของความมั่นคงแข็งแรงนั่นเอง ดังนั้นเมื่อรู้ข้อมูลแล้วหากรับในข้อดีและข้อด้อยได้ และบ้านสไตล์นี้เข้ากันกับความต้องการของเราตามที่ได้กล่าวมานี้ ก็ถือได้ว่าบ้านน็อคดาวน์เป็นอีกแบบ้านหนึ่งที่น่าสนใจทีเดียว

บ้านหลังนี้เป็นทรงหลังคาสูงหน้าจั่วมุงด้วยเมทัลชีท ตัวบ้านเป็นรูปตัวแอล L-shape ยกพื้นสูงสไตล์รีสอร์ท ปล่อยใต้ถุนโล่งให้อากาศไหลเวียน และถ่ายเทได้สะดวก ซึ่งทำให้ตัวบ้านเย็นขึ้น มีเฉลียงหน้าบ้านกว้างขนาดใหญ่ ไว้นั่งรับลม รับแขก ชมดาวยามค่ำคืน รับประทานอาหาร จิบกาแฟยามเช้า หรือเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ได้อีกมากมาย อีกทั้งบ้านหลังนี้ยังให้ความรู้สึกแห่งความอบอุ่นและมีความสุขมาก

มองมุมใกล้ ยังเห็นพื้นที่หน้าบ้านที่ทำเคาน์เตอร์ขนาดยาว และมีเก้าอี้สำหรับนั่งรับลมเย็นๆ พร้อมทั้งตกแต่งต้นไม้ ดอกไม้ไว้อย่างสวยงามอีกด้วย

อีกมุมสวยที่เผยให้เห็นมุมบ้านได้ชัดเจน ซึ่งบ้านทั้งหลังทำจากไม้เกือบ 100% ประตูหน้าต่างของบ้านเป้นบานกระจกขนาดใหญ่ทำให้บ้านรับแสงเข้าบ้านได้เพิ่มขึ้น

หากใครได้มานั่งในบรรยากาศแบบนี้ที่นั่งรับลม และจิบกาแฟอุ่นๆ ในยามเช้าไปด้วย คงมีความสุขไม่น้อย

มองจากหลังบ้าน จะเห็นว่าบ้านหลังนี้สามารถต่อเติมบ้านให้กว้างขึ้น และสามารถเพิ่มส่วนครัวหรือลานเอนกประสงค์ได้ด้วย

มุมสบาย ๆ ในการพักผ่อนที่หน้าบ้าน

ที่สุดของความอบอุ่นกับวิวธรรมชาติแสงสวยในยามพลบค่ำ

ความสวยงามที่เราสามารถสัมผัสได้ที่บ้าน

มุมนี้จะเห็นบันไดทางขึ้นบ้านอีกฝั่งด้วย

เมื่อเปิดไฟทั้งหมด บ้านหลังนี้ถือว่าสวยงามเข้ากับแสงไฟได้ดี

พื้นที่ห้องใต้หลังคา สวยงาม ออกแบบดี มีการตัดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบตัดไฟไว้อย่างเรียบร้อย

ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยเก้าอี้สีขาว เก้าอี้บาร์ ติดตั้งแผงกระจกขนาดใหญ่ในสไตล์ Nordic เพื่อเผยให้คนที่อยู่ในบ้านได้เห็นทัศนียภาพและเห็นความงามของธรรมชาติด้านนอกได้อย่างชัดเจน แถมด้วยแชนเดอร์เรียเพวงใหญ่ เข้ากับฝ้าเพดานสีขาวคาดดำสวยงามมาก

ความงามในมุมอื่นๆ ทั้งภายในและภายนอกของบ้าน ยิ่งมองยิ่งมีความสุข สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นภายในบ้าน

พื้นที่โล่งด้านล่างใต้บันได ก่อนขึ้นชั้นลอย

บันไดทางขึ้นห้องใต้หลังคา ติดตั้กระจกสี สวยงามแปลกตา

มองจากห้องใต้หลังคาลงไปชั้นล่างเป็นมุมมองที่สวยไปอีกแบบ

แชนเดอร์เลียสวยมาก มุมนี้เห็นมุมรับแขกได้ทั่วทั้งห้อง

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นโทรสีขาวเป็นหลัง ทั้งผนังห้องและสุขภัณฑ์ทั้งหมด

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงด้านหน้า ราคาบ้าน 1,250,000 บาท (ไม่รวมค่าขนส่งและฐานราก) เหมาะสำหรับเป็นบ้านพักตากอากาศ รีสอร์ท ร้านกาแฟขนาดใหญ่ โดยหลังนี้เป็นร้านกาแฟบ้านไม้ชายทุ่ง อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ หากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ไทนี่โฮม แอนด์ วู๊ด คาเฟ่ จำกัด

ที่มา : TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *