บ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำกับทีมงาน Me-homekab ที่รวบรวมและนำเสนอแบบบ้านสวย ๆ น่าอยู่ในงบประมาณที่ประหยัด ได้ทั้งคุณภาพและมาตรฐาณ ด้วยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญการในการออกแบบบ้านสวย ๆ จากทั่วทุกพื้นที่ทั่วจังหวัดของไทย ในวันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลทรงทันสมัยมานำเสนอกันอีกเช่นเคย ในแบบบ้านแนวสมัยนิยมในปัจจุบัน ถ้าพร้อมกันแล้วไปติดตามรับชมกันเลยครับ


แบบบ้านตัวอย่างที่ทางเราได้นำเสนอทุกท่านในวันนี้เป็นแบบบ้านในแนวแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลรูปทรงทันสมัย หลังคาในแบบทรงเพิงแหงนเล่นระดับหลั่นซ้อนชั้น มุงด้วยเมทัลชีทฝ้าเรียบพร้อมช่องระบายอากาศและเชิงชายสีขาว ฝนังใต้ฝ้ากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านมาในโทยสีเทาตัดขาว บริเวณหน้าบ้านมีการปรับพื้นทีก่อนสร้างและมีการเทพื้นคอนกรีตรอบตัวบ้านด้าหน้ามีลานเสริมคอนกรีตทำเป็นลานเอนกประสงค์

หน้าบ้านมีมุมพักผ่อนในส่วนของระเบียงหน้าบ้าน ออกปบบฝ้าด้านี้ให้มีลวดลายสวยงามด้วยการก่อปูนลวดลายสวยงามดูโดดเด่นสวยงาม ผนังกรุด้วยไม้เทียมสีส้มสดใส บริเวณระหว่างเสาทำ ม้านั่งยาวไว้สำหรับพักผ่อนรับลมในด้านนี้

ภายในห้องกว้างขว้างในโทนสีขาว โปร่งโล่งสบาย ฝ้าตกแต่งแบบฝ้าหลุมประดับดวงไฟแบบดาวน์ไลน์ติดตั้งโคมไฟระย้าสวยงามยามส่องแสง แบ่งพท้นที่ใช้งานเป็นห้องนอนอย่างชัดเจน

ในห้องนอนที่มาในโทนสีขาวสะอาดตาดูเรียบร้อย บิ้วอินตกแต่งเครื่องใช้ภายในได้อย่างลงตัวด้วยตู้ไม้สวยงาม พร้อมบานหน้าต่างเพิ่มความสว่างภายในห้องจากด้านนอก

 

และยังติดตั้งเครื่องปรับอากาศมาเพื่อใช้งานให้ความสะดวกพร้อมใช้งานแก่ผู้อาศัย

ภายในห้องนอนยังติดตั้งห้องน้ำไว้ใช้งานด้านในเพื่อความสะดวกสบายต่อผู้ใช้

สำหรับห้องครัวที่มีการ ติดตั้งเคาร์ทเตอร์ปูนแบบชิดผนังพร้อมซิงค์น้ำและ เตาแก๊สพร้อมใช้ อำนวยความสะดวกให้คุณแม่บ้านได้อย่างครบครัน

ห้องน้ำที่มาพร้อมเครื่องสุขภัณฑ์ที่พร้อมใช้ ในเกรดพี่เมียมสีขาวและการตกแต่งผนังในโทนสีสะอาดตา ทำให้แลกดูน่าใช้งานอย่างยิ่ง

อีกห้องที่มีความพร้อมใช้งานเช่นกัน

และห้องสุดท้ายที่จัดมาให้อย่างครบถ้วน ในโทนสีที่แตกต่างกันแต่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.55 ล้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 7.5 แสนบาท ทั้งนี้ทางทีมงานไม่ได้รับสร้างบ้านและไม่ได้ขายแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่เราหาแบบบ้านสวย มาเป็นแนวทางและไอเดียสำหรับการสร้างบ้านเท่านั้น หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย (โทรศัพท์ 0811201228)

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *