บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หนองน้ำใส อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ติดโคมไฟอยู่รอบๆผนังบ้าน

บันไดปูด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อน รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก ด้านข้างสามารถนำรถมาจอดได้

พื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ราวบันไดที่เชื่อมกับที่กั้นเป็นเหล็กทาด้วยสีดำที่จับเป็นไม้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีดูสะอาดสบายตา พื้นปูกระเบื้องสีครีมขาว ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวตกแต่งขอบฝ้าด้วยสีเขียวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆ ภายในบ้านมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

มาต่อที่ห้องนอน มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีเทาอ่อน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง มีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ในห้อง ออกแบบดีไซน์ตกแต่งใช้โทนสีที่เหมือนกันดูเรียบง่ายสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวและสีน้ำตาลสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำห้องที่สอง มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องโทนสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม

ห้องน้ำห้องที่สาม ตกแต่งโทนสีเทาอ่อนขาวดูสบายตา มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำห้องสุดท้าย พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีเทาเข้ม มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 95ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง งบก่อสร้างอยู่ที่ 1,290,000บาท หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รับสร้างบ้านสระบุรี เบอร์โทร 063-6191556

ที่มา รับสร้างบ้านสระบุรี

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *