แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ชั้นเดียว ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบขนาดปานกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีครีมเหลืองขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว กันสาดระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีขาว ขอบบัวบ้านทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆผนังบ้าน

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์สะดวกต่อการเดิน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกทางด้านหลังบ้าน


ภายในห้องโถง ผนังทาด้วยสีฟ้ามีหน้าต่างอยู่รอบๆ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนดูสะอาดสบายตา ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนดูสดใส มีหน้าต่างกระจกเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีที่เหมือนกัน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ส่วนห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวน้ำตาลพร้อมติดซิงค์ล้างจาน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้หลายอย่าง มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านในห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลวดลายดอกไม้ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งกระเบื้องลวดลายสีโทนสีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งได้อย่างพอดี มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 500,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 085-4531471

ที่มา รับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *