แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิก Me-homekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการนำเสนอแบบบ้านสวยที่เราได้คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี จากช่างฝีมือและสถาปนิกทุกทิศทั่วไทย ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ทีมงานของเรา จะพาทุกท่านไปชมบ้านโมเดิร์นสองชั้นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped) ผลงานการออกแบบจาก บ้านแสงตะวัน ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันครบครัน รองรับการใช้งานของครอบครัวใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยครับ รับรองว่าสวยถูกใจอย่างแน่นอน

บ้านสวยหลังนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัย ดีไซน์ทรงสีเหลี่ยมเรขาคณิตหลายรูปเรียงต่อกัน หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังด้านนอกเป็นปูนดิบขัดมันและอิฐโชว์แนวแฝงความเป็นสไตล์ลอฟท์ พร้อมการตกแต่งรอบบ้านที่สวยงามโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ทำให้บ้านหลังนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากขึ้น

ตัวบ้านถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน แบ่งแยกโซนเพื่อความสวยงาม ผนังโดยรอบตัวบ้านเป็นปูนลอฟท์ทั้งหมด ผนังด้านบนใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานแบบฉาบเรียบสีขาว ด้านหลังใช้หน้าต่างน้อยเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและง่ายต่อการตกแต่งภายใน บันไดทางขึ้นใช้บันไดเหล็กสีดำแบบเกิดโล่ง ทำให้บ้านสูงโปร่งโล่งสบาย

ส่วนบริเวณใต้ถุนบ้านเปิดโล่ง รับลมธรรมชาติอย่างเต็มที่ มีการแบ่งสัดส่วนเป็นลานจอดรถ ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่นต้อนรับแขก เป็นพื้นที่โอเพ่นแอร์ รับลมได้เต็มที่

บริเวณหน้าบ้านมีสนามหญ้าเล็ก ๆ ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมให้ความร่มรื่น เพิ่มความมีชีวิตชีวา เหมาะกับเดินเล่น สูดอากาศบริสุทธิ์ หรือทำกิจกรรมสันทนาการหรือจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

ภาพมุมสูงที่มองเห็นโครงหลังคาของบ้าน

ชั้นสองของบ้านเป็นที่ตั้งของห้องนอน ซึ่งมีหน้าต่างกระจกใส เปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในอย่างเหมาะสม ทำให้บ้านโปร่งโล่งสบาย นอกจากนั้นยังมีประตูเปิดสู่ระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับพักผ่อน จิบน้ำชายามเช้าหรือจิบกาแฟยามบ่าย ชมวิวภายนอกบ้านได้อย่างสบายใจ

อีกมุมสวยของบ้านหลังนี้ ออกแบบได้สวยงามมาก

แบบแปลนชั้นสองเป็นพื้นที่ของห้องนอน ห้อวน้ำ และห้องนั่งเล่น

แบบแปลนชั้นแรก เป็นพื้นที่ครัว และพื้นที่จอดรถ โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยรวม 202 ตร.ม. ตอบโจทย์การใช้งานของครอบครัวใหญ่ งบประมาณก่อสร้างเริ่ม 1.6-1.7 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนในสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : แบบบ้านแสงตะวัน

โทรเบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 คุณอาทิตย์

LINE ID : ben170831

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *