แบบบ้านสไตล์มินิมอลผสมญี่ปุ่น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคยเป็นประจำทุกวันนะคะ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อสร้างในเวลาอันใกล้นี้ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์มินิมอลผสมญี่ปุ่นมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ก่อสร้างโดย ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านสไตล์มินิมอลผสมญี่ปุ่น ลักษณะหลังคาทรงจั่ว ส่วนตัวฐานบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยทาด้วยสีฟ้าเทาเข้ม ส่วนผนังนอกบ้านทาด้วยสีฟ้าเทาเป็นโทนสีอ่อน ตัดด้วยสีของประตูและหน้าต่างรอบบ้านที่เป็นไม้ทาสีน้ำตาลอย่างสวยงาม

ส่วนหน้าบ้าน มีประตูทางเข้าสองทางเป็นแบบบานเลื่อนและแบบทั่วไป บันไดทางขึ้นปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ด้านหน้าประตูทางเข้าบ้านมีระเบียงปูพื้นด้วยไม้ ฝ้าเพดานตกแต่งเพิ่มความสวยใช้เป็นไม้ทั้งหมด บริเวณหน้าบ้านยังติดตั้งโคมไฟทรงสวยสำหรับส่องสว่างในยามค่ำ

มุมข้างบ้าน

อีกมุมด้านข้างบ้าน

ภายในบ้าน เป็นโถงบ้านขนาดใหญ่ทรงสี่เหลี่ยมผื่นผ้า ปูพื้นด้วยไม้ ผนังทาด้วยโทนสีขาวบัวพื้นไม้ ส่วนฝ้าเพดานใช้เป็นไม้เช่นเดียวกันกับพื้นบ้าน สุดโถงบ้านเป็นหน้าต่างบานใหญ่ในส่วนของหน้าต่างเป็นหน้าต่างสองชั้นด้านในบ้านจะเป็นกระจกบานอลูมมิเนียม ส่วนด้านนอกตกแต่งเพิ่มความสวยใช้เป็นแบบไม้

อีกมุมของโถงบ้าน จากด้านในไปยังประตูทางเข้าบ้าน

ในส่วนของห้องนอนห้องแรกจะอยู่ฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้าน ประตูทางเข้าห้องใช้เป็นประตูไม้แบบบานเลื่อน

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งลักษณะเช่นเดียวกับโถงบ้าน หน้าต่างฝั่งด้านในห้องเป็นกระจกบานอลูมิเนียม ด้านนอกใช้เป็นไม้ตกแต่งเพิ่มความสวยนอกบ้าน

อีกมุมของโถงบ้าน ฝั่งขวาของประตูทางเข้าบ้าน เป็นส่วนของห้องนอนห้องที่สองประตูทางเข้าเป็นประตูไม้บานเลื่อนเช่นเดียวกับอีกห้อง และยังมีห้องน้ำในตัว

ห้องนอนห้องที่สองตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก แยกเป็นส่วนของห้องนอนและห้องแต่งตัว พร้อมกับห้องน้ำในตัวห้อง

ต่อกันที่ห้องน้ำ ที่อยู่ในส่วนของห้องนอน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีอ่อน ฝ้าเพดานยังคงเป็นไม้เหมือนกับส่วนอื่นๆ ของบ้าน พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สุดโถงบ้าน เป็นห้องว่าง กั้นด้วยประตูกระจกบานไม้ขนาดใหญ่แบบบานเลื่อน ตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนกับห้องนอน

ส่วนห้องน้ำห้องที่สอง ออกแบบการตกแต่งลักษณะเช่นเดียวกับห้องแรก พร้อมยังมีสุขภัณฑ์แขวนผนังสำหรับผู้ชายเพื่อความสะดวก และเคาน์เตอร์อ่างที่มีพื้นที่ให้สำหรับเก็บของได้อีกด้วย

ภาพบรรยากาศในยามค่ำ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านสไตล์มินิมอลผสมญี่ปุ่น ตกแต่งเพิ่มความสวยด้วยไม้ตัดกับสีของบ้านได้อย่างลงตัว ขนาด 2ห้องนอนกว้าง+แต่งตัว 2 ห้องน้ำ 1 ส่วนทานอาหาร และครัว พร้อมกับโถงบ้านขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1,9xx,xxx บาท ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน หากสนใจแบบบ้านติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 088-4163114 หรือ ID LINE : sataponcon

ที่มา : เพจ ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน

เรียบเรียงโดย Me-Homkab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *