แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียง

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-homekabมีแบบบ้าน หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านซับก้านเหลือง ต.ครบุรีใต้ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ขอบบัวบ้านตกแต่งทาด้วยสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น ผนังบ้านติดโคมไฟอยู่รอบๆ ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน


ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม กันสาดระเบียงหน้าบ้านทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีทสีส้ม

บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดเป็นสแตนเลสและที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่งเพิงหลังได้ด้วยโครงเหล็กปูด้วยแผ่นไม้ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านหลังบ้าน บันไดและพื้นปูกระเบื้องสีเทา ราวบันไดสแตนเลส มีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน พื้นบริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

เข้าในห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวย

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีดำ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง พื้นปูกระเบื้องสีขาว


ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย


โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถเก็บของเครื่องใช้ได้ในตู้ช่องด้านล่าง มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก


มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลวดลายสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวเทาดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง ตกแต่งปูกระเบื้องโทนสีเทาขาว

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1,300,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางค่อนข้างใหญ่ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321 , 086-2539057

ที่มา ช่างเจตน์เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *