แบบบ้าน ทรงหลังคาปั้นหยา ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้าน ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน หลังคาทรงปั้นหยา บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หนองตะไก้ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา จะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนและตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาดำเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาดำเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้นิรภัย หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน


อีกมุมหนึ่งของบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งไม้ฝาเฉอร่าสีเทาดำพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ พื้นที่บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน


บันไดปูและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูกระเบื้องสีเทา ราวบันไดพร้อมที่กั้นเป็นสแตนเลส


ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวและสีเทาขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวยงาม

มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

ภายในห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าขอบบัวสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก


ห้องนอนห้องที่สอง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนและสีฟ้าขอบบัวพื้นสีเทา

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเขียวอ่อนและสีเขียวเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ


มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลายไม้ ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมและสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.3ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321,086-2539057

ที่มา ช่างเจตน์เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *