แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-homekabมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้านและโรงจอดรถ บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ ตกแต่งระแนงสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านเล็กๆสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นได้ ด้านข้างของบ้านเป็นโรงจอดรถ บริเวณโรงจอดรถสามารถจอดรถได้หลายคันและสามารถใช้พื้นที่ตรงนี้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆสำหรับครอบครัวได้ พื้นปูกระเบื้องงลวดลายสีเทาขาว เสาบ้านตกแต่งกระเบื้องหินทรายสีเทา


หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดปูกระเบื้องสีเทา บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟระย้าสวยงาม


ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาดูเงาสะอาดตา

ห้องนอนอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องสีเบจ ผนังทาด้วยสีฟ้า มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง


มาดูทางที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบสีเทา ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวและสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน


ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีเทา มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและโรงจอดรถ ขนาดพื้นที่ 135ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1,350,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 083-5163435

ที่มา รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างบ้าน ลำพูน-เชียงใหม่ โดยช่างจอร์น

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *