บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.4 ล้านบาท

สวัสดีคะ พบกันกับแบบบ้านสวยๆพร้อมทีมงาน Me-homekab เป็นประจำทุกวันนะคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ มาฝากสำหรับสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 โถงพักผ่อน 1 ห้องครัว พื้นที่ก 125 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1.4 ล้านบาท พร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดบ้านพร้อมๆ กันเลยคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องรอนสีเทา ผนังรอบบ้านทาสีขาว เล่นลวดลายผนังด้วยสีเทา  ใต้ชายคาตกแต่งด้วยระแนงอลูมิเนียม

หน้าบ้านมีระเบียงพร้อมบันไดทางขึ้นบ้านติดราวกั้นอลูมิเนียม  เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสีเทา พร้อมติดโคมไฟประดับเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับโซนหน้าบ้าน

ห้องโถง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังห้องทาสีขาวพร้อมติดบัวกันเปื้อนสีเดียวกับผนังห้อง ฝ้าเพาดานเป็นแบบเรียบ ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์หลายจุดเพิ่มความสว่างให้กับภายในห้อง ประตูบ้านเป็นประตูไม้บานคู่แบบผลัก ภายในบ้านมีประตูทางเข้าออกได้สองทาง

ห้องนอนปูพื้นด้วยลามิเนตลายไม้สีน้ำตาล ภายในห้องมีห้องน้ำในตัว ประตูห้องน้ำเป็นประตูไม้พรอมวงกบไม้ หน้าต่างภายในห้องเป็นหน้าต่างทรงสูงกระจกใสกรอบอลูมิเนียมสีดำ ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟแบบติดเพดานทรงกลม

เป็นอีกมุมหนึ่งของห้องนอน สังเกตได้ว่าภายในห้องติดตั้งหน้าต่างหลายจุด ทำให้ภายในห้องดูโล่งสบายตา เพราะหน้าที่ติดตั้ง เป็นหน้าต่างทรงสูงแบบกระจกใส ทำให้ภายในห้องรับแสงจากภายนอกบ้านได้อย่างเต็มๆ

ห้องนี้เป็นห้องขนาดพอเดี ติดตั้งประตูบานคู่แบบกระจกใสกรอบอลูมิเนียมสีขาว ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว ห้องนี้จะถูกจัดสรรให้เป็นห้องอะไรก็แล้วแต่ผู้อยู่อาศัยจัดสรรได้เลย

ห้องน้ำห้องแรกปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทาเข้ม กรุผนังห้องด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว ภายในห้องก่อปูนแบ่งโซนแห้งเปียกผนังห้องติดตั้งหน้าต่างบานเล็กวงกบสีดำไว้ระบายอากาศภายในห้อง ชุดเครื่องใช้สุขภัณฑ์เลือกใช้โทนสีขาวที่เข้ากันกับผนังห้องได้อย่างสวยงาม

เป็นอีกหนึ่งห้องน้ำที่ตกแต่งคล้ายๆกับห้องน้ำห้องแรก เพียงแต่เปลี่ยนลายผนังห้องน้ำเป็นลายหินอ่อนสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบพร้อมประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มความสว่าง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่ทางเราได้นำมาเสนอกันไป ทางทีมงานเองหวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่าน ทางทีมงาน Me-homekab  ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทางเท่านั้น หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยคะ

ที่มา : Art-HOME
ID : art-home
โทร : 098-287 6409

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *