บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 112.7 ตร.ม.

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน สำหรับสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยเพื่อสร้างไว้พักอาศัยในเวลาอันใกล้นี้ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมาฝากอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโทนสีฟ้าสดใส ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยปิดทึบทาสีฟ้าโทนสีเดียวกับผนังนอกบ้าน หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ผนังใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีน้ำตาลแดง บริเวณผนังหน้าบ้านยังตกแต่งเพิ่มสวยทาสีน้ำตาลแดงปิดขอบบัวสีขาว

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียง และบันไดทางขึ้นลงบ้าน อีกฝั่งของบ้านซ้ายมือเป็นทางลาดสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมยังมีราวจับตลอดแนวทางเดินขึ้นบ้าน

อีกมุมของบ้าน บริเวณพื้นบันไดด้านหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว

โถงบ้านตกแต่งโทนสีสว่าง พื้นปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลครีมบัวพื้นสีน้ำตาลแดง ผนังและฝ้าเพดานทาสีขาว ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแบบหลุม

ห้องนอน ผนังทาสีขาวแบบเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาลครีมบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศสองฝั่งห้องให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาดูกันที่ห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื้องลายโทนสีเทาอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม แบ่งกั้นเป็นโซนกั้นด้วยกำแพงกระจกใส พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องน้ำห้องที่สอง ผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีสวย พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทา บริเวณด้านหลังสุขภัณฑ์ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับวางของ

อีกมุมของห้องน้ำ โซนอาบน้ำ

โซนหลังบ้านมีประตูทางเข้าออกอีกทางที่เชื่อมกับโซนห้องครัว ด้านหลังยังมีระเบียงและบันไดทางขึ้นลงบ้านเพื่อความสะดวก เนื่องจากเป็นบ้านยกระดับพื้นสูง

แปลนบ้าน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 112.7 ตร.ม. เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง งบประมาณ 1.3-1.4 ล้านบาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน คอนเซ็ปเอ็นจิเนียร์ริ่ง ทั้งนี้ทางทีมงานไม่ได้รับออกแบบและก่อสร้างแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 090-850-8889, 042-119800

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านหนองคาย

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *