บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีฟ้า ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเองแล้ว ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ


บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล ราวบันไดเป็นเหล็กทาด้วยสีขาว ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตรฐาน

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำเงินเข้มเพื่อให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามมากขึ้น ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งด้วยระแหนงสีดำ ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงินเข้มตัดขอบบัวสีขาว รอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูซีเมนต์เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและสะดวกต่อการเดิน


ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ภายในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมและเรียบติดไฟอยู่รอบๆห้องสีเพดานฝ้าทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีครีมอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา

ห้องนอนห้องแรก มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้อง ผนังห้องทาด้วยสีครีมอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างกระจกอยู่รอบๆห้อง ตกแต่งใช้โทนสีที่เหมือนกันเพื่อให้ดูสวยงามเรียบง่าย

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายหินทรายสีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

โซนอาบน้ำ

ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ที่ปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้ มีหน้าต่างกระจกเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีฟ้า ขนาด 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 1,100,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามสร้างบ้านได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ เบอร์โทร : 085-4411200

ที่มา ธนกฤต การโยธา

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *