แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 5ห้องนอน 6ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-homekabมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 5ห้องนอน 6ห้องน้ำ 1ห้องทำงาน 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังตกแต่งทำเป็นสไตล์ลอฟท์และทาด้วยสีขาว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีเทารูปทรงมาตราฐาน ผนังตกแต่งติดโคมไฟทั่วบ้านเพื่อให้สว่าง ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม


หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ราวบันไดที่เชื่อมกับที่กั้นใช้เป็นสแตนเลส บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีเบจสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี


ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ ผนังทาด้วยสีครีมและสีเทาขอบบัวพื้นสีเทาเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อนและสีเทา ทำให้ห้องดูสดใสมากขึ้น

มาต่อห้องนอนอีกห้อง ผนังตกแต่งทาด้วยสีเขียวมิ้นต์และสีครีมไข่

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีครีมส้มพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องที่สามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล


มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีเทาและสีขาวตกแต่งกระเบื้องลายดอก มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน


ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีขาวและสีเขียวตัดกับกระเบื้อวลายดอกไม้ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำ ผนังปูกระเบื้องสีขาวและสีเหลืองส้มตกแต่งผนังกระเบื้องลวดลาย มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 6ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321 , 086-2539057

ที่มา ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *