แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 850,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกับพวกเราชาว Me-homekab อีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ทางทีมงานได้นำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวมาให้สมาชิกชมค่ะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานการก่อสร้างของทีมงานคุณ Thitikan Mos (เหล็กประทุมวัสดุก่อสร้าง) จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงเล็กน้อยทาสีเทา ลักษณะหลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีขาว ด้านหน้าบ้านมีหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านรับแนวระเบียงพอดี บริเวณใต้หลังคากันสาดมีการตกแต่งด้วยระแนงทาสีดำ และเสายังตกแต่งกรุด้วยหินทรายเพิ่มจุดเด่นให้กับบ้าน ฝั่งขวามือของบ้านต่อเสริมหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้านเป็นส่วนของโรงจอดรถ

ผนังใต้หลังคาเลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีเทาปิดขอบด้วยบัวสีขาว ผนังภายนอกบ้านตกแต่งทาสีฟ้าโทนสีสดใสแทรกหรุหินทรายบางส่วน

บันไดด้านหน้าบ้านจะอยู่ฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลรวมถึงพื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน ส่วนของระเบียงยังออกแบบให้มีม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อนรับลมด้านหน้าบ้าน

ห้องโถงบ้าน ตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อน ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแบบหลุมทาสีขาว พื้นเลือกใช้เป็นกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไปเพื่อความเรียบง่าย

ห้องนอนห้องแรกตกแต่งเหมือนกับโถงบ้าน โทนสีเทา ฝ้าแบบหลุมทาสีขาว พร้อมกับหน้าต่างระบาย เน้นให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ส่วนประตูสีขาวเป็นส่วนของโซนห้องน้ำ

ห้องนอนถัดมา ตกแต่งทาสีฟ้าโทนสีอ่อนสลับกับสีเข้มอย่างสวยงาม ฝ้าเพดานแผ่นเรียบทาสีขาว พร้อมกับหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับระบายอากาศ ช่องด้านบนและด้านล่างของหน้าต่างออกแบบเป็นช่องกระจกบานตายให้แสงส่องโปร่งโล่งเพียงพอในยามกลางวัน

มาดูกันที่ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ผนังกรุกระเบื้องขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล และยังมีช่องหน้าต่างบานกระทุ้งสำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้นภายในห้องน้ำ

โซนห้องครัว ออกแบบเคาน์เตอร์ติดผนัง กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสับหว่างโทนสีขาว และยังมีช่องเก็บของใต้เคาน์เตอร์สำหรับเก็บเครื่องครัวต่างๆ ประตูบานปิดสีน้ำตาล พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ

สำหรับบ้านที่นำมาฝากวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมกับโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. พิกัดบ้านหลังนี้ที่ จ.อำนาจเจริญ งบประมาณการก่อสร้าง 850,000 บาท ทั้งนี้ ราคาบ้านอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามพื้นที่หน้างานหรือวัสดุ และปัจจัยอื่นๆ ที่ยังไม่ได้กล่าวถึง สมาชิกท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 062-1863667 (คุณมอส) หรือ Line : 062-1863667

ที่มา : FB Thitikan Mos (เจ้าของผลงาน)

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *