บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงานเราอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบที่ชอบยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน โดยบ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ทุ่งรวงทอง อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินที่ยสีเทา ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาทำให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟเพื่อความสว่าง

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้าปูด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

โซนหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกต่อการเดินและทำความสะอาดง่าย

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเทาเบจ ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาทางห้องนอน ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูกระเบื้องสีเบจ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟหลุม มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน งบก่อสร้าง1.3ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-0578998,098-7477753

ที่มา เอราวัณสามเศียร การช่าง

เรียบเรียงโดย ME-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *