บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะกลับมาพบกลับทีมงาน ME-homekab อีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานของเรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้อนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างในกับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีขาว ประตูทำเป็นประตูนิรภัยหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟ

บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาเข้ม ราวที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลท พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลท รอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก


ภายในบ้าน ห้องโถงรับแขก พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีครีมขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาสีขาวพร้อมติดไฟหลุมรอบๆ

มาดูทางห้องนอน ห้องนอนแต่ละห้องจะออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องสีเทาขาว ผนังห้องทาด้วยสีครีมขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ ผนังห้องปูกระเบื้องสีเทาตัดกับกระเบื้องลายไม้ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

โซนครัวเล็กๆ เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถเก็บของได้ด้านล่างเคาน์เตอร์ได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้าน หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-0578998,098-7477753

ที่มา เอราวัณสามเศียร การช่าง

เรียบเรียงโดย ME-homekab

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *