บ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่องสวยๆ โทนสีขาว ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้าน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว หลังคาทรงปั้นหยา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง จะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง รูปทรงกล่อง โทนสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณพื้นรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดและสะดวกต่อการเดิน

พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านข้างของตัวบ้านเป็นพื้นที่โรงจอดรถ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่โรงจอดรถสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมเล็กๆได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

ภายในห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่ากระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องครัว พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายสีขาว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ มีหน้าหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบสีขาวและกระเบื้องไม้ ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องลายสีขาวและกระเบื้องสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น รูปทรงกล่อง ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง พร้อมโรงจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคน ที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา สร้างบ้าน บ้านสวย โดยบ้านสวยหลักแสน

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *