บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็ก 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้าน ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว หลังคาทรงปั้นหยา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก จะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสกรอบไม้รูปทรงมาตราฐาน

โซนระเบียงหน้าบ้านพื้นปูด้วยแผ่นไม้ดูสบายตา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

บริเวณพื้นรอบๆบ้านปูหญ้าอยู่รอบๆพร้อมปลูกต้นไม้อยู่รอบๆทำให้บ้านดูสะอาดร่มรื่น

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีครีมน้ำตาลพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีมุมนั่งพักผ่อนผ่อนคลาย

อีกมุมของบ้าน โซนห้องครัว มีมุมโต๊ะสำหรับทานอาหาร มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน

ภายในห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่ากระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกพร้อมตกแต่งผ้าม่านสีขาว

มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลายสีขาวฟ้า ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีฟ้าอ่อน มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หวังว่าจะถูกใจใครหลายๆคน ที่ชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา airbnb

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *