แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-homekabมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.จังหาร จ.ร้อยเอ็ด ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีเทารูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาล เสาหน้าบ้านตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆ


บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีครีม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ


ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

อีกมุมของห้องนอนอีกห้อง

มาดูทางที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลายไม้สีเทาน้ำตาล ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน


ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีครีมพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 086-7142197

ที่มา Nest Construction รับสร้างบ้านร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ มหาสารคาม

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *