บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียง

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ทาวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนตกแต่งผนังด้วยสีเทาน้ำเงิน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาดำให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่ง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้หรือต้อนรับแขกได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ประตูใช้เป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง พื้นและบันไดปูกระเบื้องลวดลายสีเทา บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีเทาขาวและตัดกับสีน้ำเงิน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว หน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ในตู้ช่องด้านล่าง ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลครีม มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวและกระเบื้องสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 81ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-6313362 , 086-1863120

ที่มา หจก.คำแสนคอนนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบ เขียนแบบเชียงใหม่

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *