แบบบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม.

สวัสดีค่ะสมาชิกที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วในทุกๆ วัน กับการนำเสนอแบบบ้านมากมายหลากหลายสไตล์ที่รวบรวมมาให้ชมที่เว็บ Me-Homekab วันนี้เรามีแบบบ้านสวยชั้นเดียวที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ บ้านหลังนี้เป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ผลงานของทีมงาน บริษัท ช.ยิ่ง การช่าง จำกัด จะสวยถูกใจสมาชิกหรือไม่ ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบแนวคอนเทมโพรารี่ หรือที่เรียกกันว่าบ้านร่วมสมัย ตัวฐานบ้านยกพื้นสูงทาสีเทาปิดขอบชั้นฐานด้วยบัวสีขาว ลักษณะหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนสีเทา ผนังภายนอกบ้านทาสีฟ้าโทนสีอ่อนสลับแทรกด้วยไม้ฝาทาสีน้ำตาลครีมตกแต่งได้อย่างสวยงามโทนสีลงตัว

ด้านหน้าบ้านส่วนของเสามุกคู่ออกแบบตกแต่งกรุหินทรายปิดขอบด้วยบัวสีขาว และยังติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างยามค่ำ สองฝั่งของประตูทางเข้าบ้าน มีการออกแบบเป็นม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน

ส่วนของบันไดมีขนาดกว้างขวางรับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี รอบๆ บ้าน ยังเทพื้นปูนเป็นทางเดิน เพื่อความสะดวก

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตาตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ส่วนพื้นภายในบ้านเลือกปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝ้าเพดานโถงบ้านเป็นฝ้าหลุม เพิ่มตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลดวงใหญ่ พร้อมกับดาวน์ไลน์สี่มุมฝ้าเพดาน

ห้องนอนห้องแรก มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวเป็นห้องนอนใหญ่ของบ้าน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานดานเลือกเป็นฝ้าแผ่นเรียบ พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง รวมถึงห้องสุดท้าย ลักษณะการตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก โทนสีขาวสะอาดตา

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทา ผนังกรุกระเบื้องสีขาวแทรกแทรกสลับด้วยกระเบื้องลายสวยบางส่วน และสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำห้องที่สองตกแต่งแบบเรียบง่ายสวยหรู กรุตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนแซมด้วยแถบเส้นสีทอง พื้นปูกระเบื้องหยาบโทนสีดำ

โซนห้องครัว พื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องลายสีดำเนื้อพื้นสีขาว มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ครัวสำหรับเตรียมอาหาร ด้านหน้าเคาน์เตอร์ยังมีหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ

ด้านหลังบ้าน ประตูสีน้ำตาลเป็นทาง เข้า-ออก ที่เชื่อมกับโซนครัว และยังมีบันได เพื่อความสะดวกเป็นทาง ขึ้น-ลง เนื่องจากเป็นบ้านยกพื้นสูง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ ทางทีมงานหวังว่าบ้านหลังนี้คงพอเป็นไอเดียได้นะคะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง สไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม. งบประมาณ 1.1-1.15 ล้านบาท ผลงานของ บริษัท ช.ยิ่ง การช่าง จำกัด หากสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0909599389 (ช่างยิ่ง)

ที่มา : FB ช.ยิ่ง วิศวกรบ้านนอก (เจ้าของผลงาน)

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *