บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 102 ตร.ม.

สวัสดีค่ะสมาชิกที่น่ารักทุกท่าน ยินดีตอนรับสู่แหล่งรวบรวมแบบบ้าน ที่นำบ้านหลากหลายร้อยแบบมาให้สมาชิกได้เลือกชมกันที่ Me-Homekab วันนี้ทางทีมงานมีบ้านสวยหลังใหญ่แนวคอนเทมโพรารี่มาฝากค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ผลงานการก่อ สร้างโดยทีมงาน STRONGLAND HOME DESIGN AND CONSTRUCTION CENTER จะสวยถูกใจสมาชิกหรือไม่ ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตกแต่งแบบเรียบง่าย ลักษณะหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนสีเทา ตัวฐานบ้านตกแต่งทาสีฟ้าเทาปิดขอบด้วยบัวสีขาว ส่วนของหน้าต่างรอบๆ บ้าน เลือกใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาว

ภายนอกบ้านผนังทาสีครีมโทนสีอ่อนแทรกสีเทาโทสีอ่อนบางส่วน บริเวณด้านหน้าบ้านยังมีการติดตั้งโคมไฟสวยสำหรับส่องสว่าง

อีกมุมของบ้าน บริเวณด้านหน้าบ้านมีเฉลียง และยังออกแบบสองฝั่งของเฉลียงให้มีม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อน บริเวณเสายังกรุตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีอ่อนปิดขอบด้วยบัวสีขาว

บันไดบ้านมีขนาดรับแนวเฉลียงและประตูทางเข้าบ้านพอดี ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล รวมถึงพื้นเฉลียงด้านหน้าบ้าน ประตูทางเข้าบานมีขนาดใหญ่เข้าออกได้สะดวก

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้อ.โถง ผนังภายในบ้านทาสีสีเทาโทนสีอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นฝ้าแบบหลุมสีขาว เพิ่มสีสันความสวยด้วยไฟซ่อนฝ้าสีเหลือง ทำให้ภายในบ้านดูสวยงามยิ่งขึ้น

ห้องนอนถูกออกแบบและตกแต่งแบบเรียบง่ายเช่นเดียวกับห้องโถงบ้าน ในโทนสีเทาอ่อนตัดบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานเลือกเป็นฝ้าแผ่นเรียบ พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ เน้นความโปร่งโล่งแสงส่องสบายเข้าห้อง

ห้องนอนห้องที่สองตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ห้องน้ำห้องแรก ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลครีม ออกแบบแบ่งกั้นเป็นโซนเปียกและโซนแห้งกั้นด้วยกำแพงกรุกระเบื้อง และสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

อีกมุมของห้องน้ำ ยังมีช่องหน้าต่างบานกระทุ้งให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ห้องน้ำห้องที่สอง ถูกออกแบบและตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก เพื่อความเรียบง่าย พร้อมสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โซนห้องครัว มีเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ให้สำหรับเตรียมอาหาร Built in ติดผนัง กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ปูพื้นวางกระเบื้องสีดำ ใต้เคาน์เตอร์ประตูสีน้ำตาลเป็นช่องให้สำหรับเก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศด้านหน้าเคาน์เตอร์

จบไปแล้วค่ะ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 102 ตร.ม.เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พิกัดบ้านที่ อ.พล จ.ขอนแก่น ผลงานของ STRONGLAND HOME DESIGN AND CONSTRUCTION CENTER สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • 061-4195241
  • Line ID : Strongland

ที่มา : เพจเฟสบุ๊ค รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *