บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabของเราอีกครั้งนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแล้วนั้้น ยังหาแบบไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูความสวยของบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกตแต่งผนังบ้านให้โดดเด่นด้วยสีแดงและสีเทาทำให้บ้านดูสวยงามมากขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน พื้นที่ตรงระเบียงเล็กๆและบันไดปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา ที่กั้นระเบียงและระแนงด้านหน้าเป็นเหล็กสีแดง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟ ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาเล็กน้อย ทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนเพิ่มขึ้น

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีแดง ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยระแนงสีแดงดูสวยงาม บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกในการเดิน

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน พื้นที่ด้านข้างและหลังบ้านมีพื้นที่ที่โล่ง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างจากพื้นที่ตรงนี้


ภายในบ้านห้องโถง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา ผนังภายในบ้านทาด้วยสีครีมตัดขอบพื้นด้วยสีน้ำเงิน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟพัดลม

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม ห้องแต่ละห้องใช้เป็นประตูไม้ตัดขอบด้วยสีน้ำเงิน

มาดูทางห้องนอน ห้องนอนทุกห้องมีการออกแบบที่เรียบง่ายเหมือนกันเหมือนกับห้องโถง มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและตกแต่งกระเบื้องลวดลายสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม

ส่วนห้องครัวของบ้าน ผนังห้องปูกระเบื้องลายอิฐสีขาวดูสวยงามทันสมัย มีการติดตั้งเคาน์เตอร์ที่ปูด้วยกระเบื้องสีขาวด้านบนเป็นสีดำไว้สำหรับวางของพร้อมติดซิงค์น้ำล้างจาน และมีช่องด้านล่างเล็กๆสามารถเก็บอุปกรณ์ในห้องครัวได้ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

จบไปแล้วนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา รับออกแบบ รับสร้างบ้าน สุรินทร์ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี Ban Dee Surin

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *