แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ยินดีตอนรับสู่ชุมชนการแชร์แบบบ้านที่คัดสรรจากทั่วประเทศมาเป็นอย่างดี ให้สมาชิกได้เลือกชมกันทุกวันถึงบ้าน วันนี้ทางทีมงาน Me-Homekab ก็มีแบบบ้านมาฝากอีกเช่นเคย เพื่อสร้างไอเดียให้กับสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ บ้านที่เรานำมาให้ชมกันงันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงน ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงทาสีน้ำตาลเข้มปิดขอบบัวสีขาว ผนังภายนอกบ้านคุมโทนเป็นโทนสีน้ำตาล ด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดใหญ่ให้ใช้สอย พร้อมกับบันไดบ้านขนาดใหญ่ที่ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

ส่วนของผนังใต้หลังคา เลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีน้ำตาลปิดขอบด้วยบัวสีขาว และยังมีช่องให้ระบายความร้อนใต้หลังคา ถัดลงมาเป็นหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาคลุมแนวระเบียงบ้านพอดี

หน้าต่างรอบๆ บ้าน เลือกใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาวปิดขอบตกแต่งด้วยบัวสีขาวอีกชั้นอย่างสวยงาม บริเวณเสาด้านหน้าบ้านยังติดตั้งโคมไฟไว้ให้แสงสว่างยามค่ำ

อีกมุมของบ้าน ด้านหน้าประตูทางเข้าบ้านเป็นส่วนของโซนระเบียง ออกแบบให้มีม้านั่งขนาดใหญ่ สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน ส่วนประตูทางเข้าบ้าน เลือกใช้เป็นประตูไม้ลายสวยสีน้ำตาลรอบล้อมด้วยกระจกที่เป็นช่องแสง ให้แสงส่องโปร่งโล่งเข้าบ้าน

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดด้วยบัวสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาวตัดปิดขอบด้วยบัวสีน้ำตาลรับแนวบัวพื้นบ้าน ตกแต่งเพิ่มความหรูหราด้วยโมไฟพัดลมอย่างสวยงาม พื้นภายในบ้านปูกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่าย เหมอนกับโถงบ้าน พร้อมกับยังมีหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ

มาต่อกันที่ห้องน้ำห้องแรก ออกแบบกั้นเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง ผนังกรุกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายสีสวยสดใสบริเวณโซนอาบน้ำ พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มุมโซนอาบน้ำ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบคล้ายกับห้องแรก กั้นเป็นโซนมีประตูกระจกที่กั้นโซนสามารถเปิดปิดได้ ผนังกรุกระเบื้องโทนสีขาวแทรกกระเบื้องลายสวยบริเวณโซนอาบน้ำ และยังมีหน้าต่างให้ระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

อีกมุมของห้องน้ำ

โซนครัวมาพร้อมกับเคาน์เตอร์ทำครัวทรงตัวแอล กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว บริเวณใต้เคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของเครื่องครัวมากมาย ผนังหน้าเคาน์เตอร์มีการกรุกระเบื้องเพื่อง่ายต่อการเช็ดถูทำความสะอาด พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ

อีกมุมโซนห้องครัว ฝั่งซ้ายมือเป็นประตูทางออกไปยังโซนหลังบ้าน

มุมโซนหลังบ้าน มีประตูขนาดใหญ่สำหรับออกมายังโซนหลังบ้านอีกทาง เป็นประตูที่เชื่อมกับโซนห้องครัว พร้อมกับบันไดด้านหลังบ้านขนาดใหญ่

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 150 ตร.ม. ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ งบประมาณ ราคา 1.4 ล้านบาท ก่อสร้างโดยทีมงาน รับเหมาก่อสร้าง อรัญ-สระแก้ว สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านที่เรานำเสนอไปติดต่อสอบถามได้ที่ 0927808752 และ 0929956242

ที่มา : เพจ รับเหมาก่อสร้าง อรัญ-สระแก้ว

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *