บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะกลับมาพบกลับทีมงาน ME-homekab อีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานของเรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้อนอน 3ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างในกับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ


บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีครีมขาวตกแต่งผนังและขอบเสาด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูทำเป็นประตูนิรภัยหน้า หน้าต่างใช้เป็นหน้าต่างไม้วงกบขอบบัวสีเทา

บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ราวที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลท พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้


ภายในบ้าน ห้องโถงรับแขก พื้นปูด้วยกระเบื้องสีลายหินอ่อนสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาสีขาวพร้อมติดไฟหลุมรอบๆ

มาดูทางห้องนอน ผนังทาด้วยสีเหลืองขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องลายไม้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องนอนอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องสีลาย ผนังห้องทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ส่วนห้องน้ำ ผนังปูกระเบื้องลายสีเทาขาวและสีเทาดำ พื้นปูกระเบื้องลายสีเทาขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังห้องปูกระเบื้องสีดำตัดกับกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

โซนครัวเล็กๆ เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ ผนังทำเป็นแบบสไตล์ลอฟ์ท และแบบก่ออิฐ พื้นปูกระเบื้องสีขาวลายจุด

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงมะนิลา ขนาด 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 130ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.5ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางค่อนข้างใหญ่ที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้าน หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 0835163435

ที่มา รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างบ้าน ลำพูน-เชียงใหม่ โดยช่างจอร์น

เรียบเรียงโดย ME-homekab

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *