บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกับพวกเราเป็นประจำทุกวันอีกแล้วนะคะ สำหรับสมาชิกท่านใดที่มีแพลนจะสร้างบ้าน แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังเจอ วันนี้ทางทีมงานจะพาไปชมแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ก่องสร้างโดยทีมงาน GP HOME LANDSCAPE CHIANG RAI พิกัดบ้านที่ บ้านห้วยน้ำราก ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกับเลยค่ะ

บ้านสวยสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ หลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องแผ่นเรียบ ผนังภายนอกบ้านทาสีเทาโทนสีอ่อนแทรกตกแต่งด้วยหินกาบสีเข้มบางส่วน

ด้านหน้าบ้านมีหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านรับแนวระเบียงพอดี ส่วนของหน้าต่างและประตูทางเข้าบ้านเลือกใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียม

บันไดบ้านจะอยู่มุมซ้ายมือของระเบียงบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา และฝั่งขวามือของบันไดบ้าน จัดเป็นมุมสำหรับตกแต่งปลูกต้นไม้

โซนระเบียงบ้าน พื้นเลือกใช้เป็นพื้นไม้ขัดเรียบ รวมถึงฝ้าเพดาน ทำให้บ้านดูสวยหรูหรา บริเวณเสาบ้านยังประดับด้วยโคมสำหรับส่องสว่าง

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับโถงบ้านขนาดใหญ่ ภายในบ้านตกแต่งโทนสีขาวแทรกด้วยสีเทาบางส่วน บริเวณโซนนั่งเล่นเลือกใช้เป็นไม้ระแนง ภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ตกแต่งด้วยโคมไฟสวยและไฟซ่อนฝ้า ทำให้ภายในบ้านดูเรียบหรูสวยงามยิ่งขึ้น

อีกมุมของโถงบ้าน สุดโถงฝั่งซ้ายมือเป็นส่วนของโซนเคาน์เตอร์

มุมโซนเคาน์เตอร์กรุตกแต่งกระเบื้องลายหินอ่อน มีตู้ให้สำหรับเก็บของมากมาย และยังตกแต่งด้วยโคมไฟสวยแบบแขวนแนววินเทจสำหรับส่องสว่าง

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งโทนสีขาวแทรกด้วยสีเทาบางส่วนตัดบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นห้องนอนปูกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานแบบหลุมทาสีขาว พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ให้อากาศถ่ายเทสะดวก

ห้องนอนห้องที่สอง ลักษณะการตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุม เพิ่มความสวยด้วยการตกแต่งไฟซ่อนฝ้าสีสันสวยงาม

ห้องนอนห้องสุดท้าย พื้นเลือกใช้เป็นกระเบื้องโทนสีครีมตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ส่วนผนังตกแต่งเช่นเดียวกับทั้งสองห้องที่ผ่านมา

มาต่อกันที่ห้องน้ำห้องแรก กั้นเป็นโซนด้วยกระจกใส ฝ้าเดพานเพิ่มความสวยด้วยไฟซ่อนฝ้า พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทา ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกสีเทาบางส่วนบริเวณโซนอาบน้ำ ผนังโซนอาบน้ำยังดีไซน์ให้มีช่องพื้นที่สำหรับวางของเพื่อความสะดวก พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาปิดขอบด้วยโมเสคสีดำ และยังมีช่องหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ห้องน้ำห้องสุดท้าย พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องสีดำปิดขอบด้วยโมเสคสีเข้ม พร้อมกับสุขภัณฑ์ครบครัน

มุมโซนหลังบ้าน เป็นส่วนของโซนห้องน้ำ ซักล้าง และโซนครัว เป็นส่วนที่ต่อเสริมยื่นออกมาจากตัวบ้าน ฝั่งขวามือของประตูทางออก เป็นส่วนของโซนห้องน้ำ

โซนทำครัว มีเคาน์เตอร์สองฝั่งให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีดำ บริเวณใต้เคาน์เตอร์มีช่องให้สำหรับเก็บของมากมาย ด้านหน้าเคาน์เตอร์ยังกรุกระเบื้องเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด ผนังหน้าเคาน์เตอร์ใช้เป็นไม้ระแนงบางส่วนเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก และยังมีประตูทางออกไปยังโซนหลังบ้านอีกทาง

อีกมุมโซนครัว

จบไปแล้วค่ะ สำหรับบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่เรานำมาให้ชมวันนี้ ก่อสร้างโดยทีมงาน GP HOME LANDSCAPE CHIANG RAI ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัว พิกัดบ้านที่ บ้านห้วยน้ำราก ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ

  • 089-2611942
  • 097-3053808
  • Line ID : praewpy309

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านและสวน เชียงราย จี พี โฮม

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *