แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 880,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน สำหรับสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากค่ะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับสมาชิกที่มีโครงการจะสร้างบ้าน ซึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน และมีงบในการก่อสร้างไม่ถึงล้าน ผลงานของ ประคองทรัพย์ วิศวกรรม รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว หลังคาเป็นทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ตัวฐานบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยพอสวยทาสีเทาอมน้ำเงินโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว ด้านหน้าบ้านต่อเสริมหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้านรับแนวระเบียงพอดี

ส่วนผนังใต้หลังคาเลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีน้ำตาลปิดขอบบัวสีขาว ผนังภายนอกบ้านทาสีฟ้าอ่อนแทรกด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลบางส่วนปิดขอบตกแต่ด้วยบัวสีขาว

ส่วนของประตูทางเข้าบ้านจะอยู่มุมขวามือของบ้าน เลือกใช้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาว รวมถึงหน้าต่างรอบๆ บ้าน มีระเบียงขนาดใหญ่ตามแนวตัวบ้าน มุมซ้ายมือเป็นโซนม้านั่งให้สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน

บริเวณเสาด้านหน้าบ้านกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยปิดขอบบัวสีขาว และยังประดับตกแต่งด้วยโคมไฟสำหรับส่องสว่าง ใต้หลังคายังเพิ่มความโดดเด่นสวยงามด้วยระแนงไม้

อีกมุมด้านข้างบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงบ้านตกแต่งผนังทาสีฟ้าเทาตัดดัวยบัวพื้นสีขาว พื้นภายในบ้านปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมเล่นระดับความลึกทาสีขาวทาขอบสีน้ำตาล

อีกมุมของโถงบ้าน

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ตัดบัวพื้นสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาวปิดขอบทาสีเทา พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ

ห้องนอนถัดมา ลักษณะการตกแต่งเช่นเดียวกับโถงบ้าน โทนสีฟ้าเทาตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม

ห้องครัวมาในโทนสีโอรส Built in เคาน์เตอร์ติดผนังทรงตัวแอล บริเวณใต้เคาน์เตอร์ยังมีช่องเก็บของประตูบานปิดสีน้ำตาล พร้อมกับหน้าต่างระบายกลิ่นควันช่วงการเตรียมอาหาร ติดกันเป็นประตูทางออกไปยังโซนหลังบ้าน

ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว เป็นส่วนของโซนห้องน้ำ

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ออกแบบแบ่งกั้นเป็นโซนกั้นด้วยกำแพงกรุกระเบื้อง ผนังกรุกระเบื้องโทนสีขาวทั่วทั้งห้อง และยังมีช่องหน้าต่างระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้นภายในห้องน้ำ

อีกมุมของห้องน้ำ

สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว งบประมาณการก่อสร้าง 880,000 บาท พิกัดบ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.สระบัว อ.ปทุมรัตต์ ก่อสร้างโดยทีมงาน ประคองทรัพย์ วิศวกรรม ทั้งนี้ทางทีมงาน Me-homekab ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้าน หากสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 083-114-2314, 083-385-5447 หรือแอดไลน์ได้ตามเบอร์โทรได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ ร้านประคองทรัพย์ วิศวกรรม

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *