บ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมลาดจอดรถ

สวัสดีค่ะทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงาน ME-homekabอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและลานจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านให้กับตัวเองแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะ


บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ขอบฐานและเสาระเบียงหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำขอบบัวสีขาว ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา โครงหลังคากันสาดและขอบบัวบ้านระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น


บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวหรือไว้ค่อยต้อนรับแขกได้ ใต้ถุนบ้านเป็นลานจอดรถ พื้นปูด้วยกระเบื้องพร้อมติดโคมไฟไว้ฝ้าเพดาน พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดรถได้หลายคัน หรือสามารถไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรของคนในครอบครัวได้

มุมด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดินและทำความสะอาดง่าย

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังห้องทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา มีการแบ่งสัดส่วนได้อย่างพอดี

ห้องนอนห้องแรก เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีเทาและสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ด้านข้างมีประตูกระจกอยู่อีกบานเชื่อมไปทางระเบียงข้างห้อง สามารถเป็นที่ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

มาต่อห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนขอบบัววพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาดูทางห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีดำ

สุดท้ายห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมซิงค์น้ำและเตาแก๊ส พื้นปูกระเบื้องลายไม้ ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ชอบกันหรือเปล่าคะ สำหรับบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว ลานจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง สถานที่ก่อสร้าง ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา บ้านดี รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย ME-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *