แบบบ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม.

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ยินดีตอนรับสู่แหล่งชุมชุนมีสาระข้อมูลแบบบ้าน ที่รวบรวมแบบบ้านหลากหลายร้อยแบบ เพื่อเป็นแนวทางหรือไอเดียให้กับสมาชิกที่มีโครงการจะสร้างบ้าน แต่ยังแบบที่ถูกใจยังไม่เจอ วันนี้ทางทีมงาน Me-Homekab จะพาทุกท่านไปชมแบบบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ค่ะ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัว 2-4 คน จะสวยถูกใจสมาชิกหรือไม่ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

แบบบ้านคอนเทมโพรารี่หลังคาทรงปั้นหยาหลังนี้ ก่อสร้างโดยทีมงาน STRONGLAND ตัวฐานบ้านยกระดับพื้นสูงพอสวยงามทาสีเทาเข้ม ส่วนของผนังภายนอกบ้านทาสีเทาโทนสีอ่อนแทรกตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีเทาเข้ม ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ให้ใช้สอยมากมาย

บริเวณเสาด้านหน้าบ้านมีการเพิ่มความสวยกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยปิดขอบบัวสีขาว พร้อมกับประดับด้วยโคมไฟสวยสำหรับส่องสว่าง

ส่วนของบันไดบ้าน จะอยู่ฝั่งซ้ายมือของระเบียงบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายโทนสีเทาอ่อน รวมถึงพื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน ประตูและหน้าต่างเลือกใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาว

มุมระเบียงด้านหน้าบ้าน ยังมีม้านั่งให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ออกแบบตามแนวระเบียงบ้านทรงตัวแอลขนาดใหญ่กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีสวย

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับส่วนของโถงบ้าน ภายในบ้านตกแต่งทาสีเทาบัวพื้นสีขาว พื้นภายในบ้านปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานฝั่งซ้ายมือของบ้านเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ตกแต่งเพิ่มความสวยงามด้วยไฟซ่อนฝ้าสีสวย

อีกมุมของบ้าน สุดโถงบ้านเป็นส่วนของโซนห้องครัว ส่วนประตูโมเดิร์นสีน้ำตาลเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสองห้อง สุดโถงฝั่งขวามือประตูสีขาวเป็นห้องน้ำห้องแรก

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งแบบเรียบง่ายโทนสีเทาอ่อนสบายตาตัดด้วยบัวพื้นสีขาวเหมือนกับโถงบ้าน พื้นห้องนอนปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าแผ่นเรียบทาสีขาว พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ระบายอากาศสองฝั่งห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง ตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก

ส่วนห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งเหมือนกันทั้งสองห้อง ผนังกรุกระเบื้องโทนสีเทาแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยถัดขึ้นไปเป็นกระเบื้องโทนสีอ่อน พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทา มีการแบ่งกั้นเป็นโซนกั้นด้วยกำแพงกึ่งกระจก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุขภัณฑ์ครบครัน

อีกมุมของห้องน้ำ โซนอาบน้ำ มีช่องหน้าต่างให้ระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้นภายในห้องน้ำ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับห้องแรก

โซนห้องครัวโดดเด่นด้วยกระเบื้องปูพื้นลายโทนสีน้ำตาลตัดกับสีของผนังที่เป็นสีเทาอย่างสวยงาม มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ Built in ติดผนัง กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีดำ พร้อมกับหน้าต่างระบายกลิ่นควันช่วงการทำอาหาร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้ เป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม. ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พิกัดบ้านที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ก่อสร้างโดยทีมงาน STRONGLAND หากสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 061-4195241 หรือเพจเฟสบุ๊คตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *