แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน ME-homekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีเทารูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูคลุมโทนสีไปในทางเดียวกันพร้อมติดโคมไฟดวงสวยอยู่รอบๆเสาหน้าบ้าน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นด้วยปูกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีเหลืองขอบด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมกับติดไฟหลุมอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ภายในห้องนอน มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีฟ้า ขอบบัวสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย ผนังทาด้วยสีฟ้าขาวขอบบัวพื้นสีฟ้า มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

โซนครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้หลากหลาย มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังปูกระเบื้องสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ชอบกันไหมคะสำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง1,280,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ สามารถติดต่อสอบถามช่างได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา บ้านดี รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย ME-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *