บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ดีไซน์โดดเด่น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังบ้านตกตแงติดโคมไฟเพื่อให้สว่าง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้เชื่อมไปทางด้านในบ้าน รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงพื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีฟ้า ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟรอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีฟ้า เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส สามารถวางของและเก็บของได้ในตู้ช่องด้านล่าง ผนังตกแต่งกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลาย มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

จบไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ดีไซน์โดดเด่น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา บ้านดี รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *