แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 980,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกับทีมงานของเราอีกครั้งนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ จ.อุทัยธานี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแล้วนั้้น ยังหาแบบไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน มีส่วนที่เป็นระเบียงหน้าบ้าน เหมาะแก่การพักผ่อนหรือใช้รับแขก ผนังบ้านทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว


ในส่วนของใต้หลังคาตกแต่งไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม เสาหน้าบ้านตกแต่งติดด้วยโคมไฟอยู่รอบๆ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ระเบียงบ้านที่ยื่นออกมาจากหลังคาบ้าน ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น ในการทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว บันไดและพื้นตรงระเบียงปูกระเบื้องลายสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พร้อมทำม้านั่งเพิงหลังได้

ภายในบ้าน เดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุม มีไฟวงเล็กติดอยู่รอบๆ โคมไฟดวงสวยอยู่ตรงกลาง สีผนังภายในบ้านทาด้วยสีชมพูอ่อนและสีฟ้าอ่อนตัดด้วยขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ดูสบายตา มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ส่วนห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบ ติดโคมไฟดวงสวย มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อน พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีชมพู พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถวางของได้ พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องน้ำ แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา

จบไปแล้วค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น เพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 126ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 980,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและขนาดปานกลาง โทนสีที่อบอุ่นดูแล้วสบายตา ใครที่ต้องการไอเดียในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน เบอร์โทร : 082-3964140

ที่มา ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้าง

เรียบเรียงโดย ME-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *