แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 500,000บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-homekabมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงเฉลียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีฟ้าเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีฟ้าเข้ม

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีลายเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงและเฉลียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่สามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้


หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีเทาเบจ ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี


ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาเบจ ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อน ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

มาดูทางที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลวดลาย ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ พื้นปูกระเบื้องสีเทาดำ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมเฉลียงระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย84ตารางเมตร งบก่อสร้าง 500,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 082-3964140

ที่มา ทีมงานช่างแดง รับเหมาก่อสร้าง

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *