แบบบ้านสวยแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ประมาณ 770,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกที่น่ารักทุกท่าน ยินดีตอนรับสู่ชุมชนการแชร์แบบบ้านอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสวยชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่มาฝากค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นของคุณ Golf Nattakan Suppakornpongsiri ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัว 2-4 คน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นคอนเทมโพรารี่ ตกแต่งแบบเรียบง่าย ตัวฐานบ้านยกระดับพื้นสูงทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบชั้นฐานบัวสีขาว ลักษณะหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนเชิงชายสีเทา ผนังภายนอกบ้านทาสีเทาโทนสีอ่อนมีการกรุตกแต่งด้วยหินทรายสีเทาบางส่วน ด้านหน้าบ้านระเบียงและบันไดขนาดรับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี สองฝั่งของประตูบ้านออกแบบให้เป็นม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ส่วนพื้นบันไดปูกระเบื้องโทนสีเทารวมถึงพื้นระเบียงบ้าน

มุมไกลด้านหน้าบ้าน

ส่วนของหน้าต่างรอบๆ บ้าน เลือกใช้เป็นแบบกระจกใจบานเลื่อนวงกบอลูมิเนียมสีขาวปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาวอีกชั้น

มุมโซนหลังบ้าน มีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง เป็นส่วนที่เชื่อมกับโซนห้องครัว มายังโซนซักล้างหลังบ้าน

เมื่อเข้ามาในบ้าน ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวแบบเรียบง่ายสบายตาตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม พื้นปกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทรงกลม ตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลดวงใหญ่อย่างหรูหรา

อีกมุมภายในบ้าน

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเหมือนกับโถงบ้าน ฝ้าเพดานแผ่นเรียบทาสีขาว พื้นปูกระเบื้องโทนสีครีมบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม สองฝั่งของห้องนอนมีหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง เป็นห้องที่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ลักษณะการตกแต่งเหมือนกับห้องแรกโทนสีขาว เพื่อความเรียบง่าย

ต่อกันที่ห้องน้ำ มีการออกแบบกั้นเป็นโซนเปียกและโซนแห้งกั้นด้วยกระจกใส พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ผนังกรุกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลบริเวณโซนอาบน้ำ และสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเหมือนกับห้องแรก ผนังกรุกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องสีดำบางส่วน พื้นปูกระเบื้องโทนสีดำ มีช่องหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ และพัดลมไว้ปรับอากาศภายในห้องน้ำ

โซนห้องครัว มาพร้อมเคาน์เตอร์ให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งกระเบื้องสีดำ ประตูสีขาวใต้เคาน์เตอร์มีช่องให้สำหรับเก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ฝั่งซ้ายมือของเคาน์เตอร์เป็นประตูทางออกไปยังโซนหลังบ้าน

จบไปแล้วค่ะ สำหรับบ้านที่เรานำมาให้ชมวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาด 2-4 คน แนวคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ที่ดิน 60 ตร.ว . พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 77 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 770,000 บาท ทั้งนี้ ทางทีมงานไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้าง เพียงแต่นำเสนอแบบบ้านหลังนี้เพื่อเป็นไอเดียให้กับสมาชิกค่ะ

ที่มา : FB Golf Nattakan Suppakornpongsiri (เจ้าของบ้าน)

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *