แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 880,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ดอนตูน จ.นครปฐม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ซึ่งจะสวยถูกใจขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านโมเดิร์น ชั้นเดียวยกสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ขอบฐานบ้านใช้สีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้านใช้โทนสีไปในทางเดียวกันทำให้บ้านดูอบอุ่น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลพร้อมติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่าง บริเวณรอบๆบ้านมีการเทปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเข้าบ้าน

ตรงระเบียงหน้าบ้าน ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งก่อกระเบื้อง พื้นปูกระเบื้องลวดลายสีเทา สามารถนั่งเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ ปูกระเบื้องสีเบจ สีผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมพร้อมกับติดไฟรอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีเบจ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ผนังตกแต่งกระเบื้องลายสีขาว พื้นปูกระเบื้องสีขาวลายจุดดำ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีครีมน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

จบไปแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 81ตารางเมตร งบก่อสร้าง 880,000บาท เหมาะกับสำหรับครอบครัวปานกลาง หวังว่าจะตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคนที่กำลังหาแบบบ้านอยู่นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 099-2593343

ที่มา อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *