แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ทรงจั่ว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 970,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน เมื่อพูดถึงเรื่องบ้านแล้ว บ้านคงเป็นความฝันของใครหลายๆ คน ที่อยากมีบ้านสวยไว้พักอาศัยในอนาคต หากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง วันนี้ทางทีมงาน Me-Homekab มีแบบบ้านมาฝากไว้ให้สมาชิกได้เลือกชมไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ สำหรับบ้านที่เรานำมาให้ชมวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวแนวโมเดิร์น หลังคาทรงจั่ว ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง รายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว ออกแบบหลังคาทรงจั่วซ้อนชั้นมุงด้วยกระเบื้องลอนสีเขียวเชิงชายสีขาว ผนังบริเวณด้านหน้าจั่วเลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีขาว พร้อมกับมีช่องระบายความร้อนใต้หลัง ส่วนของผนังภายนอกบ้านทาสีเขียวโทนสีพาสเทลแทรกตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีเข้มบางส่วนปิดขอบด้วยบัวสีขาว

ตัวฐานบ้านนั้นยกระดับพื้นสูงพอสวยงามทาสีเขียวเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงไว้ให้ใช้สอย บันไดบ้านนั้นจะอยู่ฝั่งซ้ายมือของระเบียงด้านหน้าบ้าน ส่วนประตูทางเข้าบ้านนั้นเลือกใช้เป็นกระจกใสแบบบานเลื่อนวงกบอลูมิเนียมบานใหญ่ให้เข้าออกได้สะดวก

อีกมุมของบ้าน รอบๆ ตัวบ้าน ติดตั้งหน้าต่างไว้ให้ระบายอากาศ เลือกใช้เป้นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาวปิดขอบกรอบหน้าต่างด้วยบัวสีขาวอีกชั้น

ส่วนของโซนระเบียงด้านหน้าบ้านนั้น บริเวณเสาบ้านเลือกกรุตกแต่งด้วยหินทรายปิดขอบบัวสีขาว ออกแบบก่อทำเป็นม้านั่งไว้นั่งเล่นพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน พื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน จะพบกับโถงบ้านฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้าน เป็นโซนไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือมุมสำหรับรับแขก ภายในบ้านเลือกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวย พื้นปูกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป

อีกมุมภายในบ้าน จะมีทางเดินเชื่อมไปยังโซนห้องนอนทั้งสามห้อง ห้องนอนเลือกใช้เป็นประตูไม้อัดสีสวย

สุดทางเดินนั้น จะเป็นส่วนของโซนครัว และห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังบ้าน

ห้องนอนออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายเหมือนกับโถงบ้านโทนสีขาวตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ ส่วนพื้นเลือกปูกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป ติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

โซนด้านหลังนั้น ฝั่งซ้ายมือจะเป็นส่วนของโซนครัว ออกแบบก่อเคาน์เตอร์ติดกับผนังขนาดพอเหมาะไว้ให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวย และยังมีช่องใต้เคาน์เตอร์ไว้ให้เก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศ ติดกันประตูสีขาวจะเป็นทางออกไปยังโซนหลังบ้าน

อีกมุมโซนด้านหลัง ฝั่งขวามือนั้นเป็นส่วนของโซนห้องน้ำ

ส่วนห้องน้ำ มีการออกแบบกั้นโซนเปียกและโซนแห้งกั้นด้วยกำแพง เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายสีเทาและสีดำบางส่วน พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบครันให้ใช้งาน

อีกมุมภายในห้องน้ำ โซนอาบน้ำ

มุมโซนด้านหลังบ้าน ออกแบบให้มีประตูสีขาวเป็นทางเชื่อมกับโซนครัวมายังหลังบ้านอีกทาง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ทางทีมงานหวังว่าคงพอเป็นไอเดียให้กับสมาชิกได้บ้างนะคะ ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง สไตล์โมเดิร์นทรงจั่ว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว งบประมาณ ราคา 970,000 บาท พิกัดบ้านที่ บ้านเห็นอ้ม ต.โพนยาง อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ ก่อสร้างโดยทีมงานคุณ Golffie’z Natural สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.0804653289 (ช่างกอล์ฟ) หรือ Line : 0804653289

ที่มา : FB Golffie’z Natural (เจ้าของผลงาน)

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *