บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ โทนสีน้ำตาลอ่อน

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.พาน จ.เชียงราย ใครที่กำลังวางแผนที่จะสร้างบ้านแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีน้ำตาลอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลเข้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นอะลูมิเนียม พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลทำให้บ้านโดดเด่นมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟ บริเวณรอบๆบ้านและพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวยและไฟอยู่รอบๆ

อีกมุมของบ้านมีกาออกแบบแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังและพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 1.5ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 080-5027044

ที่มา สิงห์สยาม พาาน

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *