แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.35 ล้านบาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ยินดีตอนรับสู่เว็บ Me-Homekab เว็บที่รวบรวมแบบบ้านหลายร้อยแบบล้วนคัดเลือกมาเป็นอย่างดีไว้ให้สมาชิกได้เลือกชมกันทุกวันถึงบ้าน สำหรับวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมแบบบ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่ ไว้เป็นทางเลือกให้กับท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ บ้านที่เรานำมาให้ชมวันนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว ส่วนรายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอน ถัดลงมามีการต่อเสริมหลังคากันสาดปูนให้ยื่นออกมาคุมแนวระเบียง ตัวฐานบ้านนั้นยกพื้นสูงพอสวยงามเลือกทาสีเทาเข้ม ส่วนของผนังภายนอกบ้านทาสีเทาโทนสีอ่อนบางส่วนแทรกตกแต่งทาสีเหลืองทอง บริเวณเสาค้ำยันหลังคากันสาดยังตกแต่งด้วยหินกาบสีเข้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น บริเวณด้านหน้าบ้านยังออกแบบให้มีระเบียง พร้อมกับม้านั่งไว้นั่งพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน บันไดบ้านจะอยู่รับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี

ผนังฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้านนั้น เจ้าของบ้านได้มีการติดตั้งสัญลักษณ์ของทีม LIVERPOOL ประดับตกแต่งตามความชอบไว้อย่างสวยงาม

ด้านในตัวบ้านเลือกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เริ่มที่ผนังภายในบ้านเลือกทาสีขาวสะอาดตาตัวด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวยอย่างหรูหราสวยงาม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้านนั้นจะเป็นส่วนของห้องนอน และประตูสีขาวลายสวยเป็นทางเดินเชื่อมไปยังโซนห้องครัว

อีกมุมภายในบ้าน ฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้านนั้นเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสองห้อง กั้นตรงกลางด้วยห้องน้ำ

ห้องนอนห้องแรกเลือกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเหมือนกับโถงบ้านตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง และห้องสุดท้าย ลักษณะการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับห้องแรก

ห้องนอนห้องสุดท้าย

มาดูกันที่ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำมีการแบ่งกั้นเป็นโซนเปียกและโซนแห้งกั้นด้วยกำแพง ส่วนของผนังนั้นเลือกกรุด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาและสีน้ำตาลครีม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์ไว้ให้เรียบร้อยครบครันพร้อมใช้งาน

แปลนบ้าน ที่ออกแบบจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว

ภาพตัวอย่าง 3D ของบ้าน

จบไปแล้วค่ะ สำหรับบ้านที่เรานำมาฝากไว้ให้ชมกันวันนี้ ทางทีมงานหวังว่าจะพอเป็นไอเดียให้กับสมาชิกได้บ้างนะคะ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. งบประมาณ 1,350,000 บาท ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พิกัดของบ้านที่ อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน อุบล338รับสร้างบ้าน สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-3561423 (คุณอะตอม, สำนักงานใหญ่อุบลราชธานี) หรือ Line id : @338home

ที่มา : เพจ อุบล338รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย Me-Homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *