บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 850,000บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-homekabอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ใครที่กำลังวางแผนที่จะสร้างบ้านแต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาดำ ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านโดดเด่นมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟ บริเวณรอบๆบ้านและพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นอะลูมิเนียม พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวยและไฟอยู่รอบๆ

อีกมุมของบ้านมีกาออกแบบแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม ประตูหน้าต่างตกแต่งผ้าม่านสีเทา

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูกระเบื้องสีขาวและสีดำ พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีดำ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 850,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 080-5027044

ที่มา สิงห์สยาม พาาน

เรียบเรียงโดย Me-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *