แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักของทางทีมงานของเรานะคะ วันนี้ทางทีมงาน ME-homekab อยากจะนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ใครที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านให้ตัวเองและกำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ


บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาว รูปทรงมาตราฐาน

พื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง ระเบียงบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง ทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น

ในส่วนของใต้หลังคานำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม ผนังตกแต่งไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม

ห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย

ห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างรอบๆ

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

มุมสวยๆตอนเปิดไฟตอนกลางคืนของบ้าน

จบไปแล้วนะคะสำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 082-2045281,091-6868536

ที่มา TT Design and construction

เรียบเรียงโดย ME-homekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *